Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê, Vừng Và Dừa

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Abest - Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê, Vừng Và Dừa - Không Thể Cưỡng Lại - Sản Phẩm Cao Cấp!

Mẫu sản phẩm Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê, Vừng Và Dừa được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam. Vậy nên sản phẩm ra mặt mang đến một làn sóng yêu thích của cả giới trẻ lẫn người lớn tuổi. 

Dòng bánh quy hương vị cà phê này được rất nhiều người yêu thích bởi mùi hương dịu nhẹ. Kết hợp chung với đó chính là vị giòn xốp của các lớp bánh quy khi căn một miếng. Bên trên của miếng Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê, Vừng Và Dừa còn được phủ lên lớp hạt vừng giúp quá trình ăn dễ dàng cảm nhận được vị thơm và hương cafe phảng phất. 

Chúng tôi đã tạo ra món Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê, Vừng Và Dừa 345g hoàn toàn bằng những nguyên liệu thành phần tự nhiên an toàn với Đường bột, đường hạt, trứng, bơ, dừa, hạt vừng, các loại bột cùng hương vị cà phê,.. Mẫu sản phẩm bánh quy cafe Abest này cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều nguồn dinh dưỡng tốt như cải thiện được lượng đường khi tụt huyết áp, giúp tình thần tập trung, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó Abest Biscuit Coffee cũng bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể.

Vỏ của mẫu Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê, Vừng Và Dừa được thiết kế độc đáo với kiểu dáng hộp chữ nhật vát bốn đầu cạnh. Tạo nên một nét đẹp hiện đại và độc đáo vô cùng! 

Bánh kẹo ABest - Gửi gắm hương vị yêu thương!

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê, Vừng Và Dừa
Khối lượng tịnh 345g/hộp
Thành phần Trứng, các loại bột. đường, muối, bơ, hương liệu cà phê, dừa, hạt vừng.. 
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ăn ngon khi mới bóc
Quy cách đóng gói Thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: