Abest Biscuit Coffee Gold - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Abest - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê - Không Thể Cưỡng Lại - Sản Phẩm Cao Cấp!

Mẫu sản phẩm Abest Biscuit Coffee Gold - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam. Vậy nên sản phẩm ra mặt mang đến một làn sóng yêu thích của cả giới trẻ lẫn người lớn tuổi. 

Dòng bánh quy hương vị cà phê này được rất nhiều người yêu thích bởi mùi hương dịu nhẹ. Kết hợp chung với đó chính là vị giòn xốp của các lớp bánh quy khi căn một miếng. Bên trên của miếng Abest Biscuit Coffee Gold - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê còn được phủ lên lớp đường hạt giúp quá trình ăn dễ dàng cảm nhận được vị ngọt và hương cafe phảng phất. 

Chúng tôi đã tạo ra món Abest Biscuit Coffee Gold - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê hoàn toàn bằng những nguyên liệu thành phần tự nhiên an toàn với Đường bột, đường hạt, trứng, bơ, các loại bột cùng hương vị cà phê,.. Mẫu sản phẩm bánh quy cafe Abest này cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều nguồn dinh dưỡng tốt như cải thiện được lượng đường khi tụt huyết áp, giúp tình thần tập trung, tràn đầy năng lượng, bổ sung canxi, vitamin,... Bên cạnh đó Abest Biscuit Coffee cũng bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể.

Vỏ của mẫu Abest Biscuit Coffee Gold - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê được thiết kế độc đáo với kiểu dáng hộp chữ nhật vát bốn đầu cạnh. Sản phẩm cũng gồm có hai màu sắc đa dạng khác nhau như Phiên bản màu Gold Phiên bản màu Trắng. Đồng thời để theo nhu cầu của người tiêu dùng thì A&B chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm Hộp nhỏ 16 gói/hộp và Hộp lớn 24 gói/hộp. 

Bánh kẹo ABest - Gửi gắm hương vị yêu thương!

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Abest Biscuit Coffee Gold - Bánh Quy Hương Vị Cà Phê
Khối lượng tịnh Hộp lớn 16 gói/hộp
Thành phần Trứng, các loại bột. đường, muối, bơ, hương liệu cà phê,.. 
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ăn ngon khi mới bóc
Quy cách đóng gói Thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: