ABest Mango Fruit - Nước ép xoài

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

ABest Mango Fruit - Nước ép xoài giải nhiệt mùa hè!

Mùa hè oi bức cũng chính là khoảng thời gian cơ thể của chúng ta mất rất nhiều nước. Nhưng giờ đây, Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam chúng tôi xin được gửi đến với các bạn loại thức uống nước ép từ trái cây thiên nhiên. Vừa làm món giải khát, xóa tan mệt mỏi mà còn mang đến những chất khoáng tốt cho cơ thể thoải mái nữa. 

Trong ABest Mango Fruit - Nước ép xoài 330ml chứa nhiều loại chất Vitamin tốt cho cơ thể như loại Vitamin B, C cùng với các chất khoáng tốt khác như Magie, Photpho, Kali, Canxi,..có lợi cho cơ thể.

Dòng nước xoài ép này được sử dụng hoàn toàn bằng những quả xoài tươi thơm. Kết hợp chung với đó là hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất hoàn toàn an toàn và hợp vệ sinh. 

Thế nên khi các bạn đã lựa chọn sử dụng ABest Mango Fruit - Nước ép xoài 330ml thì một điều yên tâm hoàn toàn ấy chính là vệ sinh an toàn sạch sẽ cùng với các chất tốt có lợi cho cơ thể. 

Khi sử dụng ABest Mango Fruit - Nước ép xoài thì chúng ta nên kết hợp chung với đá hoặc để trong ngăn tủ mát lạnh nhằm cảm nhận được vị thơm ngon của xoài tươi. 

Nước ép hoa quả - Món quà đến từ thiên nhiên! 

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu ABest Mango Fruit - Nước ép xoài
Thể tích 330ml/Lon
Thành phần Quả xoài tươi tự nhiên, Vitamin B, C, khoáng chất Kali,..
Lượng gas Không có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 lon/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: