ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

THÀNH PHẦN: Đường tinh luyện, taurine, Inositol, Vitamin B6, Vitamin B12, ...

Thể tích thực: chai Pet 330ml

Cơ thể mệt mỏi? Cần bổ sung ngay nước tăng lực cho cơ thể khỏe khắn trở lại! 

Với thức uống nước tăng lực ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu này đã thêm được nét đột phá khác hoàn toàn so với những loại Nước Tăng Lực trước đây mà Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam cung cấp. Tại sản phẩm thức uống năng lượng này đã mang đến cho cơ thể chúng ta sự tỉnh táo, minh mẫn, tập trung cao độ,..

Sự kết hợp độc đáo từ hương vị dâu tây tươi ngon đã tạo nên sự khác biết và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu bổ sung thêm cho cơ thể các thành phần Vitamin B6, B12, Taurine...tạo cảm giác sảng khoái, cung cấp giá trị dinh dưỡng, năng lượng, giảm sự mệt mỏi.

Bên trong ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu bao gồm những thành phần tự nhiên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm hoàn thiện. ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu có thành phần Đường tinh luyện, taurine, Inositol, Vitamin B6, Vitamin B12,...Nước uống này có màu đỏ hồng từ dâu tây không chỉ kích thích vị giác qua hương dâu nhẹ nhàng mà còn ấn tượng ngay lần đầu nhìn.

A&B chúng tôi sản xuất ra Chai nước tăng lực hương vị dâu với thể tích 330ml cùng với thiết kế thân chai thon gọn giúp chúng ta dễ dàng uống và thuận tiện trong việc mang theo bên mình. A&B cung cấp thức uống bổ sung năng lượng vị dâu tây có dạng theo Thùng ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu, để nhận ưu đãi và chiết khấu % cao các bạn liên hệ Hợp Tác với A&B ở phần bảng thông tin bên dưới nhé! 

ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu - Giải pháp xua tan mệt mỏi! 

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu ABEST Nước Tăng Lực Hương Dâu
Thể tích 330ml/chai
Thành phần Tinh dâu tây, Vitamin tổng hợp, đường tinh luyện, Taurine, Inositol,…
Lượng gas Có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng  Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 chai/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: