ABest Orange Fruit - Nước ép cam

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

ABest Orange Fruit - Nước ép cam giải nhiệt mùa hè!

Mùa hè oi bức cũng chính là khoảng thời gian cơ thể của chúng ta mất rất nhiều nước. Nhưng giờ đây, Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam chúng tôi xin được gửi đến với các bạn loại thức uống nước ép từ trái cây thiên nhiên. Vừa làm món giải khát, xóa tan mệt mỏi mà còn mang đến những chất khoáng tốt cho cơ thể thoải mái nữa. 

Trong ABest Orange Fruit - Nước ép cam chứa nhiều loại chất Vitamin tốt cho cơ thể như loại Vitamin B, C cùng với các chất khoáng tốt khác như Magie, Photpho, Kali, Canxi,..có lợi cho cơ thể.

Dòng nước cam ép này được sử dụng hoàn toàn bằng những quả cam tươi thơm vắt ép ra. Kết hợp chung với đó là hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất hoàn toàn an toàn và hợp vệ sinh. 

Thế nên khi các bạn đã lựa chọn sử dụng ABest Orange Fruit - Nước ép cam thì một điều yên tâm hoàn toàn ấy chính là vệ sinh an toàn sạch sẽ cùng với các chất tốt có lợi cho cơ thể. 

Khi sử dụng ABest Orange Fruit - Nước ép cam thì chúng ta nên kết hợp chung với đá hoặc để mát lạnh nhằm cảm nhận được vị thơm ngon của cam tươi. 

Nước ép hoa quả - Món quà đến từ thiên nhiên! 

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu ABest Orange Fruit - Nước ép cam
Thể tích 330ml/Lon
Thành phần Cam tươi tự nhiên, Vitamin B, C, khoáng chất Kali,..
Lượng gas Không có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 lon/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: