Abest Potato - Bánh Quy Khoai Tây

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Sản phẩm Abest Potato - Bánh Quy Khoai Tây được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam nghiên cứu sản xuất và cung cấp. 

Loại bánh ABest Potato mẫu bánh quy với thiết kế nhỏ gọn vừa đủ ăn, bao bì bên ngoài sản phẩm cũng có đầy đủ thành phần, nơi sản xuất và hạn sử dụng mang đến sự tiện lợi và gửi đến lòng tin yêu cho khách hàng. 

Bánh quy dinh dưỡng ABest Potato được tạo nên cùng với hương vị bột khoai tây giúp mang đến cảm giác thích thú khi ăn. Bên trong khoai tây khô chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho trẻ đến những người lớn tuổi. 

Abest Potato - Bánh Quy Khoai Tây 450g/hộp có cung cấp đầy đủ các chất tốt cho cơ thể đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa các mầm bệnh xấu. Bên trong sản phẩm bánh quy này còn cung cấp đầy đủ năng lượng như các chất xơ, protein, canxi cùng với các loại Vitamin khác mang đến một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. 

Bánh quy khoai tây ABest mang hương vị thơm ngậy của bơ, trứng và bột. Nhưng lại được kết hợp chung cùng với mùi thơm quyến rũ của khoai tây giúp tạo nên một sản phẩm bánh quy ABest ngon cuốn hút. Sản phẩm Abest Potato - Bánh Quy Khoai Tây phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Tiện lợi sử dụng ăn mà cũng dễ dàng thuận tiện trong việc bỏ túi mang đi. 

Bánh kẹo ABest - Gửi gắm hương vị yêu thương!

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Abest Potato - Bánh Quy Khoai Tây
Khối lượng tịnh 450grams/hộp
Thành phần Trứng, bơ, các loại bột, khoai tây,..
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ăn ngon khi mới bóc
Quy cách đóng gói Thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: