Abest Today Biscuit - Bánh Quy Bơ Today

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Abest Today Biscuit - Bánh Quy Bơ Today là một món bánh ăn vặt không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. 

Sản phẩm bánh Abest Today Biscuit - Bánh Quy Bơ Today được thiết kế với bao bì đẹp mắt và thu hút người nhìn bằng màu sắc tao nhã Trắng - Đỏ. 

Để tạo nên sản phẩm bánh quy bơ Today thì Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam chúng tôi đã sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao để đảm bảo được dinh dưỡng của bánh đồng thời đảm bảo tính an toàn sức khỏe người tiêu dùng. 

Thành phần của mẫu Abest Today Biscuit - Bánh Quy Bơ Today được A&B sử dụng hoàn toàn bằng những nguyên liệu chất lượng cao như: Các loại bột, đường, sữa, bơ, muối, trứng... Giúp cung cấp bổ sung thêm cho cơ thể con người những dinh dưỡng chất tốt như Vitamin, Protetin, Canxi,.. 

Mẫu bánh quy bơ trong hộp gồm có rất nhiều kiểu dáng bánh khác nhau giúp đa dạng hình thù lẫn đa dạng vị cho người ăn. Vì là mẫu bánh ăn phổ biến nên được rất nhiều người ưa chuộng dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều yêu thích món Abest Today Biscuit - Bánh Quy Bơ Today của A&B. Để liên hệ và tư vấn về chính sách chiết khấu thì các nhà kinh doanh đại lý lớn nhỏ Hợp tác với A&B chúng tôi. 

Bánh kẹo ABest - Gửi gắm hương vị yêu thương!

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Abest Today Biscuit - Bánh Quy Bơ Today
Khối lượng tịnh 400g/hộp
Thành phần Trứng, các loại bột. đường, muối, bơ,.. 
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ăn ngon khi mới bóc
Quy cách đóng gói Thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: