Bún Ngô Abest Khô

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Dòng sản phẩm Bún Ngô khô Abest luôn là mẫu đồ ăn khô được nhiều nhà phân phối và đại lý lớn nhà ưa chuộng bởi tính an toàn sức khỏe mà đồng thời hương vị độc đáo của bún khô mang đến. 

Mẫu bún khô hương vị bắp ngô này được đảm bảo an toàn vệ sinh ở từng khâu đoạn. Từ bước lựa chọn những bắp ngô thơm, mới nhất mới được đem vào sản xuất cùng với loại gạo Thái Cao Bằng

Nhờ có sự kết hợp này mà giúp A&B tiến xa hơn với thị trường trong và ngoài nước nhờ hương vị thơm ngon, dịu nhẹ và tự nhiên. 

Dù là một loại Bún Ngô Abest Khô nhưng vẫn mang đến cảm giác ăn ngon miệng và dễ dùng cho mọi đối tượng độ tuổi khác nhau. 

Sản phẩm Bún Ngô Abest Khô cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp bổ sung chất tinh bột tốt cho cơ thể không lo lên cân nặng. Hơn nữa, nhờ có loại bún khô màu vàng nhè nhẹ do ABest sản xuất này sẽ giúp các món ăn của gia đình được đẹp mắt và trọn vị. 

Thiết kế bao bì đóng gói của Bún Ngô Abest Khô có tính hiện đại và thực tế với phần bao trong suốt giúp cho khách hàng có cái nhìn thực tế và rõ ràng nhất. Màu sắc mỗi dòng Bún khô do ABest sản xuất đều sẽ có những màu sắc riêng biệt thể hiện thành phần và hương vị riêng của sản phẩm. 

Bún khô ABest mang trọn hương vị độc đáo!

Thông tin chi tiết: 

Thương hiệu Bún Ngô Abest Khô
Khối lượng tịnh 500grams/gói
Thành phần Gạo Thái Cao Bằng, ngô
Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Cho bún khô vào tô

Bước 2: Nêm gia vị vừa đủ

Bước 3: Tra nước sôi và ủ trong 3 phút là sử dụng được

Quy cách đóng gói 30 gói/kiện
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: