Chai ABEST Nước Chanh Muối

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thành phần: Cốt chanh, Vitamin C, nước bão hòa CO2, đường tinh luyện ,Nacl, Acid citric …

Hoạt động cơ thể làm bạn mất nước cần bù nước và bù khoáng ngay! Chai ABEST Nước Chanh Muối mang đến cho bạn nguồn năng lượng và hoạt động bền bỉ không lo mệt mỏi.

Chai ABEST Nước Chanh Muối thức uống giải khát tiếp thêm năng lượng cho cơ thể. Sản phẩm này được Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam chúng tôi sản xuất với thể tích 350ml trong dáng chai thân thon cao giúp cầm dễ dàng và thuận tiện trong việc mang theo bên mình lúc làm việc hoặc tập thể thao. 

Thức uống vận động Chai ABEST Nước Chanh Muối này bao gồm các thành phần tự nhiên và quan toàn như nước cốt chanh tươi, chanh ngâm muối phơi khô ép,...Từ đó mà nước chanh muối đã mang đến vô vàn những lợi ích cho cơ thể của chúng ta như bổ sung thêm muối, bổ sung thêm khoảng chất Kali, chất xơ, Vitamin C, nước bão hòa CO2, đường tinh luyện, Nacl, Acid citric,…

Nước vận động chanh muối ABEST sẽ bù đắp nước cho cơ thể bạn đang bị mất đi, giúp cho bạn sức khỏe, xua tan đi cơn khát và cảm giác mệt mỏi tức thì. Hiện nay, A&B chúng tôi có cho ra mắt Thùng Chai ABEST Nước Chanh Muối với mỗi thùng bao gồm 24 chai/thùng được đóng gói cẩn thận. Để liên hệ và Hợp tác A&B thì các bạn có thể điền thông tin vào bảng phía dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho các bạn sớm nhất có thể! 

Vận động mệt mỏi cần ngay Chai ABEST Nước Chanh Muối!

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Chai ABEST Nước Chanh Muối
Thể tích 350ml/chai
Thành phần Cốt chanh muối, Kali, chất xơ, Vitamin C, nước bão hòa CO2, đường tinh luyện, Nacl, Acid citric,…
Lượng gas Có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng  Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 chai/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: