Desbory Gold - Bánh Quy Sữa Các Loại Vàng

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Lựa chọn một món quà đem biếu tặng cần quan trọng về cả chất lượng lẫn sản phẩm thơm ngon bên trong. Chắc chắn rằng sản phẩm Desbory Gold - Bánh Quy Sữa Các Loại Vàng là một sự lựa chọn hoàn hảo! 

Tại Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam chúng tôi sở hữu khu xưởng sản xuất dây chuyền khép kín giúp vừa đảm bảo được sản phẩm bánh được thơm ngon mà đồng thời giúp đảm bảo tính an toàn sức khỏe người tiêu dùng. 

Sản phẩm Desbory Gold - Bánh Quy Sữa Các Loại Vàng được sử dụng các thành phần hoàn toàn an toàn và có lợi cho sức khỏe. Như: Đường, sữa, bơ, các loại bột,.. Đặc biệt nhờ những thành phần làm bánh chất lượng cao nên bổ sung lượng dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Cung cấp thêm lượng Canxi, Protein,..cần thiết cho mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. 

Đặc biệt hơn cả trong sản phẩm Desbory Gold - Bánh Quy Sữa Các Loại Vàng này được A&B sản xuất ra đa dạng loại bánh quy khác nhau giúp mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Và đồng thời giúp tạo nên được điểm nhấn thú vị ở mỗi loại bánh quy sữa. 

Mẫu sản phẩm Bánh quy sữa này được thiết kế với hai màu sắc phiên bản Đỏ phiên bản Vàng vô cùng tinh tế và sang trọng. Chính nhờ có những phiên bản thiết kế tao nhã như vậy mà đây dần trở thành món quà đem biêu tặng thể hiện nét đẹp lịch sự và trang trọng.

 Bên cạnh đó thì cũng được phân chia theo hai dạng hộp với khối trọng lượng khác nhau. Đối với Desbory Red Hộp nhỏ gồm 16 gói/hộpHộp lớn gồm 24 gói/hộp. Các nhà kinh doanh, đại lý lớn nhỏ hãy liên hệ với A&B sớm để được Hợp tác với A&B để nhận nhiều chương trình ưu đãi cũng như chiết khấu % cao nhất! 

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Desbory Gold - Bánh Quy Sữa Các Loại Vàng 
Khối lượng tịnh 400g/hộp (Hộp nhỏ 16 gói/hộp)
Thành phần Trứng, các loại bột. đường, muối, bơ, sữa,...
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ăn ngon khi mới bóc
Quy cách đóng gói Thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: