Hạt Điều Nước Cốt Dừa Abest - 150g

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Khi rảnh được nhâm nhi những viên hạt điều thơm ngon vị lạ này chắc chắn là một điều mà bất cứ ai cũng yêu thích. Đặc biệt là với Hạt Điều Nước Cốt Dừa Abest - 150g này do Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam chúng tôi sản xuất. 

Mẫu sản phẩm đồ ăn vặt Hạt Điều Nước Cốt Dừa Abest - 150g này là một sự kết hợp hoàn hảo của hương vị thơm béo và bùi của hạt điều. Cộng chung với vị thơm nức mũi của nước cốt dừa đã tạo nên một sản phẩm khiến ai ăn cũng tấm tắc gật gù khen ngon. 

Nguyên liệu hạt điều được A&B chúng tôi lựa chọn vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Bên trong hạt điều có rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể chúng ta. Kết hợp chung với đó sẽ là hương vị thơm béo của Nước cốt dừa quả thực vô cùng hấp dẫn. 

Sản phẩm được thiết kế và đóng gói trong chiếc hộp thiếc chắc chắn và bền đẹp. Vừa đảm bảo độ thơm ngon của hạt điều mà đồng thời cũng góp phần bảo vệ chúng khỏi sự tác động bên ngoài. 

Thông thường đối với dòng Hạt Điều Nước Cốt Dừa Abest - 150g này thì sẽ được cả người lớn lẫn trẻ nhỏ yêu thích bởi mùi hương thơm của nước cốt dừa béo ngậy. 

Hạt Điều Nước Cốt Dừa Abest cũng được A&B phân phối theo dạng thùng với mỗi thùng gồm 24 hộp thiếc/thùng và 150g/hộp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp với số lượng lớn 5kg/túi hãy liên hệ với A&B để được hợp tác nhận những ưu đãi chiết khấu tốt nhất nhé! 

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Hạt Điều Nước Cốt Dừa Abest - 150g
Khối lượng tịnh 150g/hộp
Thành phần Hạt điều, nước cốt dừa, các loại bột
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ăn ngon khi được đậy kín
Quy cách đóng gói 24 hộp/thùng, 5kg/túi
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: