KHAI MẠC GIẢI VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN HÀ NỘI LẦN THỨ 36

KHAI MẠC GIẢI VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN HÀ NỘI LẦN THỨ 36
Monday,
30/11/2020
Đăng bởi: Nhâm Tiến Chung

Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 năm 2020 đã chính thức khai mạc.Tối 29/11, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), Đây là sự kiện thường niên do Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội Võ thuật Hà Nội tổ chức.

Hình ảnh trao bằng vinh danh các nhà tài trợ của giải thi đấu

Đến dự Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 vinh dự có lãnh đạo Tổng cục TDTT, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, các đại biểu quốc tế cùng rất nhiều các quý khách mời, nhà tài trợ và các cổ động viên của 40 đoàn võ thuật miền Bắc.

Bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – Trưởng BTC giải đánh trống khai mạc Hội thi.

Tham dự Hội thi năm nay có trên 400 võ sư, võ sinh đến từ 40 đoàn thuộc các môn phái, võ phái, CLB của Hà Nội. Tại Hội thi, các võ sinh đến từ 40 đoàn sẽ thi đấu nội dung biểu diễn và thi đấu đối kháng.

           

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng Quản lý Thể thao – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – Phó Trưởng BTC Hội thi cho biết, ‘Ngày nay Võ thuật cổ truyền đã góp phần quan trọng trong đời sống văn hóa thể thao của dân tộc Việt Nam. Thực hiện việc bảo tồn, khôi phục, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, trong nhiều năm qua Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng Hội Võ thuật Hà Nội đã có nhiều nỗ lực gìn giữ, xây dựng, phát triển và mở rộng phong trào tập luyện võ thuật cổ truyền Việt Nam tới mọi tầng lớp nhân dân. Sau 35 lần tổ chức các Hội diễn, các giải võ thuật cổ truyền tạo điều kiện cho các môn phái, võ phái, võ đường được thi đấu, biểu diễn, giao lưu trong nước và bạn bè quốc tế’.

Đặc biệt năm nay vinh dự khi công ty Cổ phần Đầu tư A&B Việt Nam là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình với nhãn hiệu nước tăng lực Red Tiger - khỏe như hổ. Đóng góp thêm sức mạnh cho tất cả ban tổ chức và các vận động viên tham dự giải.

Chúc cho ban tổ chức nhiều sức và giải thi đấu diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho các võ sĩ nhiều sức khỏe, tự tin thi đấu đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh lễ khai mạc

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: