NHÃN HIỆU NƯỚC TĂNG LỰC RED TIGER TÀI TRỢ GIẢI VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN HÀ NỘI LẦN THỨ 36 NĂM 2020

NHÃN HIỆU NƯỚC TĂNG LỰC RED TIGER TÀI TRỢ GIẢI VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN HÀ NỘI LẦN THỨ 36 NĂM 2020
Saturday,
05/12/2020
Đăng bởi: Nhâm Tiến Chung

Năm 2020 là một năm đầy thách thức, khó khăn cho thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Năm 2020 Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng của dịch bênh covid19. Cùng với đó là thiên tai lũ lụt lớn nhất lịch sử nước nhà. Và trận lũ vừa qua đã khiến cho rất nhiều tỉnh miền Trung bị ngập lụt. Ảnh hưởng làm thiệt hại nặng nề về cả người lẫn của. Thực sự quá nhiều đau thương cho bà con miền Trung và nhân dân Việt Nam.

 

Mặc dù vậy nhưng cũng không làm nản ý chí, tinh thần thể dục thể thao của ban tổ chức và các võ sĩ võ thuật cổ truyền Hà Nội. Giải võ thuật cổ truyền Hà Nội đã diễn ra trong 4 ngày. Với 40 đoàn võ thuật tham gia. Đây là giải võ thuật được tổ chức thường niên. Năm 2020 là lần thứ 36 giải được tổ chức. Với không khi sôi động được rất nhiều khán giả, vận động viên hưởng ứng tham gia. 

Hình ảnh tổ trọng tài giải võ thuật

Đặc biệt năm 2020 Camel vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính của giải. Ý thức được vai trò to lớn của thể dục thể thao. Nâng cáo sức khỏe cộng đồng trong thời kì mà dịch bệnh đang làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người.

Hình ảnh ban tổ chức và chủ tịch sở văn hóa thể thao Hà Nội trong giải thi đấu võ thuật cổ truyền

Nhằm mục đích duy trì nền văn hóa thể thao Việt, nét đẹp võ thuật cổ truyền nước nhà. Đồng thời góp phần nho nhỏ cho sự phát huy và phát triển hơn nữa võ thuật cổ truyền của Việt Nam. Mang hình ảnh đẹp tới khắp bạn bè năm châu.

Thật vinh hạnh là nhà tài trợ cho giải thi đấu và kết thúc giải  thi đấu võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 năm 2020 thành công tốt đẹp.                                               .

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: