Petits Butter - Bánh Quy Bơ Abest Hộp Lớn

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Abest - Bánh Quy Bỉ - Prince Polo Petits BUTTER - The Belgian Biscuitier

Petits Butter - Bánh Quy Bơ Abest Hộp Lớn do Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam sản xuất với công nghệ dây chuyền hoàn toàn mới giúp đảm bảo được vị thơm ngon của bánh quy đồng thời cũng đảm bảo tính an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Mẫu sản phẩm Bánh quy Bơ Abest này được tạo nên từ những thành phần nguyên liệu an toàn thực phẩm như các loại bột mì chất lượng cao, bơ tự nhiên, trứng, muối, đường,...Món đồ ăn vặt Petits Butter - Bánh Quy Bơ Abest Hộp Lớn này mang đến một hương vị thơm ngậy độc đáo mà chỉ riêng ABest có. 

Món bánh quy bơ này mang đến cho người ăn rất nhiều những chất tốt cho cơ thể như bổ sung thêm lượng Canxi, Vitamin, Protein,..cần thiết cho cơ thể. Giúp cơ thể không chỉ được cung cấp lượng dinh dưỡng chất phù hợp mà còn kích thích miệng ăn. Chúng ta có thể sử dụng Petits Butter - Bánh Quy Bơ Abest Hộp Lớn để gửi biếu tặng, thắp hương, nhà ăn,..Mà hơn hết là hương vị của bánh quy bơ Abest được làm với lượng đường vừa đủ nên đối với các đối tượng người già đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng an toàn sức khỏe. 

Sản phẩm Petits Butter - Bánh Quy Bơ Abest Hộp Lớn này được sản xuất với trọng lượng cùng với thiết kế bao bì vô cùng tinh tế và sang trọng. Chúng tôi gồm có hai phiên bản màu Trắng và phiên bản màu Đỏ cùng với hai size kích thước bánh Hộp nhỏ 16 gói bánh và Hộp lớn 24 gói bánh bên trong. 

Bánh kẹo ABest - Gửi gắm hương vị yêu thương!

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Petits Butter Red - Bánh Quy Bơ Abest Đỏ
Khối lượng tịnh Hộp nhỏ 24 gói/hộp
Thành phần Trứng, các loại bột. đường, muối, bơ,.. 
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ăn ngon khi mới bóc
Quy cách đóng gói Thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: