Sữa đậu nành Abest hương ngô

Thương hiệu: A&B Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Nếu bạn thích uống sữa nhưng lại bị dị ứng các sản phẩm từ bơ sữa hoặc cảm thấy chán khi uống mãi sữa bò thì sữa đậu nành chính là cứu cánh hoàn hảo.

Nếu bạn thích uống sữa nhưng lại bị dị ứng các sản phẩm từ bơ sữa hoặc cảm thấy chán khi uống mãi sữa bò thì sữa đậu nành chính là cứu cánh hoàn hảo. Và sản phẩm thức uống dinh dưỡng Sữa đậu nành Abest chính là thứ mà các bạn đang cần! 

Sữa đậu nành Abest được sản xuất bởi Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam với những công nghệ dây chuyền sản xuất tân tiến mang đến sản phẩm hoàn thiện chất lượng nhất. Khi các bạn đã lựa chọn sản phẩm Sữa đậu nành của chúng tôi thì các bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng dinh dưỡng cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Dòng sản phẩm Sữa đậu nành Abest được sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu thành phần lành tính với hạt đậu nành nhập khẩu và chọn lọc kỹ càng về mặt hình thức lẫn dinh dưỡng có ở bên trong hạt. Đối với Sữa đậu nành Abest chúng ta có thể lựa chọn sử dụng dành gửi tặng cho rất nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. 

Đây là những lý do mà các bạn nên lựa chọn Sữa đậu nành Abest để sử dụng cho mình và gia đình bạn bè: Giúp cải thiện Lipid, hỗ trợ quá trình giảm cân, tăng kích thước đo vòng 1, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, ngăn bệnh loãng xương,.. 

A&B chúng tôi đã thiết kế Sữa đậu nành Abest trong chai nhựa với dung tích là 250ml. Dáng chai và dung tích phù hợp và giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng và cầm mang theo. 

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Sữa đậu nành Abest
Thể tích 250ml/Lon
Thành phần Hạt đậu nành chất lượng cao, đường,..
Lượng gas Không có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng  Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 lon/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: