Thùng Lon Nước Cam Ép Abest 330ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

THÀNH PHẦN: Nước cốt cam ép, hương cam, đường tinh luyện, nước tinh khiết, Sodium Benzoate....

Thể tích thực: 330ml

Trong những buổi tiệc vui chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng bóng Lon Nước Cam Ép Abest 330ml được! 

Đối với mẫu thức uống giải khát Lon Nước Cam Ép Abest 330ml do A&B sản xuất tính đến nay đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng lẫn đối tác kinh doanh đại lý. Nhờ có hương vị ngọt nhè thanh mát kết hợp chung với lon khi ở nhiệt độ mát lạnh sẽ càng mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Hơn cả là nhờ vị thơm ngon của cam căng mọng nước này mà phù hợp với đa dạng đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi cũng có thể thoải mái sử dụng bởi Nước Cam Ép Abest còn giúp tuần hoàn máu hoạt động tốt. 

Chúng tôi sản xuất ra loại thức uống giải khát Nước Cam Ép Abest với những thành phần hoàn toàn bằng tự nhiên như quả cam căng mọng nước tự nhiên, đường mía,.. Mang đến nguồn chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người và đặc biệt không phải lo về vấn đề mỡ máu, vị ngọt quá nhiều,.. 

Sản phẩm thức uống Lon Nước Cam Ép Abest 330ml này thuộc Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam chúng tôi sản xuất với dây chuyền công nghệ cao khép kín. Giúp mang đến sản phẩm thức uống nước ép cam tự nhiên hoàn thiện có đầy đủ chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Hiện nay, A&B chúng tôi đang cung cấp sản phẩm theo Thùng Lon Nước Cam Ép Abest 330ml với tổng số lon bên trong là 24 lon/thùng. Để được tư vấn và Hợp tác với A&B thì các nhà kinh doanh hoặc đại lý lớn nhỏ có thể điều thông tin vào bảng phía dưới đây. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại và tư vấn đặt hàng cho bạn! 

Nước giải khát Abest chỉ có thể là Best! 

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Thùng Lon Nước Cam Ép Abest 330ml
Thể tích 330ml/Lon
Thành phần Cam căng mọng tự nhiên, Vitamin B, C, E cùng các khoáng chất tốt Kali,..
Lượng gas Không có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 lon/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: