Thùng nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Cơ thể mệt mỏi? Cần ngay Nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green

Mỗi khi cơ thể chúng ta hoạt động quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng nguồn năng lượng bị thiếu hụt. Chính vì thế mà chúng ta cần bổ sung ngay cho cơ thể nguồn năng lượng hoạt động hiệu quả - Nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green.

Nước tăng lực MR30 có dung tích 250ml cùng với thiết kế kiểu dáng lon lùn tròn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng và thuật tiện trong quá trình cầm mang theo. Đồng thời màu sắc xanh lá tươi mát và năng động giúp kích thích giác quan của mọi người.

Nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green chứa hàm lượng Cafein vừa đủ phù hợp với cơ thể con người. Giúp não bộ được hoạt động tốt hơn và đồng thời giúp cơ thể có được cảm giác khỏe khoắn và năng động. Không chi thế mà sản phẩm nước tăng lực MR30 này cũng đóng góp phần bổ sung thêm cho cơ thể chúng ta các khoáng chất tốt như Vitamin B3, B5, B6, N12,.. Mang đến một quá trình hoạt động não và sự lưu thông tuần hoàn máu được tốt trở lại.

Chúng ta chỉ cần sử dụng duy nhất một Lon nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green 250ml do Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam sản xuất thì chắc chắn các bạn sẽ vực dậy được tinh thần và tỉnh táo tức thì! 

Hiện nay, A&B có rất nhiều bên đơn vị bán lẻ, đại lý lớn đều có sản phẩm Nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green này. Đồng thời, chúng tôi luôn nhận cung cấp sản xuất sản phẩm nước tăng lực theo hình thức Thùng nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green với 24 lon/thùng (250ml/lon)

Thông tin chi tiết: 

Thương hiệu Nước Tăng Lực MR30 Energy Drink Green
Thể tích 250ml/Lon
Thành phần Hàm lượng Cafein vừa đủ, Vitamin B3, B5, B6, B12,..
Lượng gas Có gas/Không có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 lon/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: