Thùng nước uống tăng lực Red Best

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Thùng nước uống tăng lực Red Best - Sự lựa chọn hoàn hảo! 

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi cũng chính là lúc chúng ta cần phải bổ sung thêm nguồn năng lượng - Red Best - Nước Uống Tăng Lực.

Sản phẩm Nước tăng lực Red Best này được thiết kế đơn giản với hình thức ngoại hình nhỏ gọn với dung tích 250ml giúp sử dụng vừa đủ mà dễ dàng cầm mang theo.

Red Best - Nước Uống Tăng Lực 250ml giúp bổ sung hàm lượng cafein tốt và phù hợp với cơ thể con người đang mệt mỏi. Không những thế, sản phẩm nước tăng lực Energy drink còn bổ sung thêm các khoáng chất khác tốt cho hệ tuần hoàn máu và bộ não được hoạt động luân phiên tốt - Chất Vitamin B5, B6, B12,..

Sản phẩm Nước bổ sung năng lượng làm việc - Red Best 250ml được sản xuất bởi Công ty Cổ phần đầu tư A&B Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe của người sử dụng. Cùng với đó, hiện nay chúng tôi cung cấp thức uống nước tăng lực theo dạng Thùng nước uống tăng lực Red Best

Mỗi thùng Energy Drink gồm có tất cả 24 lon/thùng và mỗi lon chứa 250ml/lon. Khi các nhà phân phối, đại lý bán lẻ hoặc bán buôn đặt hàng sản phẩm Nước uống tăng lực Red Best theo thùng 24 lon sẽ được chiết khấu với giá vô cùng ưu đãi. 

Thông tin chi tiết:

 

Thương hiệu Red Best - Nước Uống Tăng Lực
Thể tích 250ml/Lon
Thành phần Hàm lượng Cafein vừa đủ, Vitamin, B5, B6, B12,..
Lượng gas Có gas/Không có gas
Lượng đường Có đường
Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Quy cách đóng gói 24 lon/thùng
Bảo quản Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: